Thứ 6, 12/2/2012 - 9:30 Am
Tải ứng dụng HSDC Maps cho điện thoại

Đang online: 3917

Hôm nay: 6631

Lượt truy câp: 22370606

Lễ trao "Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh" năm 2018: Vinh danh 70 cá nhân có thành tích lao động xuất sắc

Cập nhật: 26/07/2018 23:00

Lễ trao "Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh" năm 2018:

Vinh danh 70 cá nhân có thành tích lao động xuất sắc

70 cá nhân tiêu biểu, có nhiều thành tích trong lao động sản xuất nhận giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ 3.

Tối 26.7, lễ trao "Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh" lần thứ III diễn ra trang trọng và ấm cúng tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội. 70 tấm gương công nhân lao động tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất đã được tôn vinh, khen thưởng.

8h: Lễ trao "Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh" năm 2018 chính thức bắt đầu

Tới dự lễ trao giải có đồng chí Trần Quốc Vượng - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng; đồng chí Nguyễn Văn Bình -Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban kinh tế Trung ương; đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương; đồng chí Bùi Thị Thanh - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Trung tướng Lê Hiền Vân - Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Hà - Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội

Về phía Tổng LĐLĐVN có các đồng chí: Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐVN; các Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN: Nguyễn Thị Thu Hồng, Trần Văn Thuật, Mai Đức Chính.

Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh là phần thưởng cao quý của Tổng LĐLĐVN được xét, trao tặng 5 năm một lần cho công nhân, lao động trực tiếp sản xuất tại các doanh nghiệp, có thành tích xuất sắc tiêu biểu nhất trong lao động sản xuất; có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật; tích cực đào tạo, kèm cặp, bồi dưỡng, giúp đỡ đồng nghiệp nâng cao trình độ tay nghề, chuyên môn nghiệp vụ.

Đây là lần thứ 3, Tổng LĐLĐVN tổ chức trao tặng giải thưởng, góp phần tạo động lực mạnh mẽ, khích lệ đội ngũ công nhân, lao động trong cả nước hăng say lao động sản xuất, say mê sáng tạo, góp phần đưa phong trào thi đua “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo” lên tầm cao mới cả bề rộng và chiều sâu.

Giải thưởng cũng là hoạt động thiết thực của Tổng LĐLĐVN chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc (1948 - 2018), kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2018) và là một trong 12 sự kiện của Công đoàn Việt Nam, chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ (2018 – 2023).

 

20h05: Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN phát biểu khai mạc lễ trao giải.

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường khẳng định, lễ trao "Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh" lần thứ III là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11.6.1948 -11.6.2018); kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929-28.7.2018) và chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.

“Thay mặt Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, tôi nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành, đoàn thể ở Trung ương, các đồng chí lãnh đạo các Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành Trung ương, Công đoàn Tổng công ty trực thuộc Tổng LĐLĐVN và các vị đại biểu khách quý tham dự buổi lễ trao thưởng. Sự có mặt của các đồng chí là sự cổ vũ, động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động và hoạt động của tổ chức Công đoàn Việt Nam. Đặc biệt, tôi nhiệt liệt chào mừng 70 đồng chí đại biểu là công nhân lao động trực tiếp thuộc các thành phần kinh tế, có thành tích xuất sắc, tiêu biểu được nhận giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ III.

Đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, một trong những nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng Cộng sản Việt Nam, là người sáng lập Tổng Công hội đỏ Bắc kỳ (nay là Tổng LĐLĐVN). Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Đồng chí là tấm gương sáng ngời về tinh thần yêu nước, đức hy sinh cao cả, nguyện cống hiến trọn đời mình cho Đảng, cho Dân, cho Giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Trong quá trình chỉ đạo và tổ chức các phong trào thi đua yêu nước của Công đoàn Việt Nam, xuất phát từ nguyện vọng của đông đảo công nhân, lao động, đoàn viên công đoàn, cần có giải thưởng cao quý và mang ý nghĩa giáo dục chính trị sâu sắc, nhằm động viên, khích lệ những người lao động trực tiếp sản xuất. Ngày 1.8.2007, Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN đã quyết định ban hành Giải thưởng mang tên vị lãnh tụ của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam: Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh nhằm vinh danh công nhân lao động trực tiếp sản xuất tại các đơn vị, doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, có thành tích tiêu biểu, xuất sắc nhất trong phong trào thi đua "Lao động giỏi, Lao động sáng tạo" do tổ chức Công đoàn phát động;

Tiêu chí để xét chọn trao tặng giải thưởng là: những cá nhân có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, giải pháp hoặc đề tài nghiên cứu đem lại giá trị hiệu quả kinh tế xã hội cao; Đồng thời tích cực đào tạo, bồi dưỡng, giúp đỡ đồng nghiệp nâng cao trình độ tay nghề, chuyên môn nghiệp vụ, có ý thức xây dựng doanh nghiệp, đơn vị phát triển, góp phần xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam vững mạnh. Giải thưởng được trao tặng 5 năm một lần vào năm diễn ra Đại hội Công đoàn Việt Nam”- đồng chí Bùi Văn Cường phát biểu.

Đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN phát biểu tại lễ trao “Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh” lần thứ III. Ảnh: Sơn Tùng

Theo Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường, Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ III đã được xét chọn kỹ lưỡng từ cơ sở, tiêu chí xét chọn lần này cao hơn 2 lần trước, trong đó nhấn mạnh vào tiêu chí có sáng kiến, giải pháp kỹ thuật, mang lại giá trị kinh tế, xã hội cao.

Trên cơ sở đề cử của 67/83 LĐLĐ tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành Trung ương, Công đoàn Tổng Công ty trực thuộc Tổng LĐLĐVN, Hội đồng xét chọn Tổng LĐLĐVN đã chấm điểm xét chọn hết sức kỹ lưỡng, công phu, cẩn trọng, khách quan để trình Thường trực đoàn Chủ tịch Quyết định trao thưởng cho 70 công nhân lao động tiêu biểu.

Đặc biệt, trong số 70 cá nhân được tặng Giải thưởng lần này, Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN đã lựa chọn và đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng Bằng khen cho 30 cá nhân có nhiều sáng kiến, sáng tạo, được áp dụng vào thực tiễn đem lại giá trị làm lợi cao.

70 cá nhân đạt Giải thưởng Nguyên Đức Cảnh Lần thứ III là 70 bông hoa đẹp trong rừng hoa người tốt việc tốt của giai cấp công nhân Việt Nam đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

“Các cá nhân được tặng Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ III, dù họ là công nhân, kỹ thuật viên đang trực tiếp lao động sản xuất, trong các loại hình doanh nghiệp, dù ở các lĩnh vực công tác khác nhau, có trình độ học vấn, có tay nghề và điều kiện làm việc khác nhau, song họ có một điểm chung là trình độ chuyên môn tay nghề vững vàng, say mê lao động sáng tạo, mẫu mực trong đạo đức và lối sống, có tinh thần lạc quan, họ luôn biết vượt qua những khó khăn của bản thân, của doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường, đồng thời họ luôn luôn khát khao tìm hiểu, nghiên cứu cải tiến kỹ thuật, phát huy sáng kiến trong lao động sản xuất, nhằm nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm nguyên, nhiên vật liệu, cải thiện điều kiện làm việc góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của bản thân và góp phần xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.     

Những cá nhân được nhận Giải thưởng, thực sự đã trở thành những người thầy, người anh trong tổ, đội, phân xưởng giúp doanh nghiệp đào tạo, diu dắt đội ngũ CNLĐ trẻ nắm vững tay nghề, kỹ thuật làm việc hiệu quả, nhanh chóng tiếp thu và làm chủ khoa học công nghệ, kỹ năng làm việc hiệu quả, nhanh chóng tiếp thu và làm chủ khoa học, công nghệ tiên tiến, thể hiện được tinh thần dám nghĩ, dám làm, vượt lên những khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ được giao” - Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường khẳng định.

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN cũng thay mặt Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền các cấp đã tạo điều kiện để các cấp công đoàn phát hiện, xây dựng và bồi dưỡng những công nhân tiêu biểu, xuất sắc xứng đáng được nhận giải thưởng cao quý này; cũng như đã quan tâm lãnh đạo chỉ đạo và tạo điều kiện cho các hoạt động của tổ chức công đoàn trong thời gian qua và mong rằng phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, lao động và hoạt động của tổ chức công đoàn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước…

“Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN mong rằng các cá nhân điển hình tiên tiến xuất sắc được tôn vinh, nhận giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh hôm nay sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và nêu cao vai trò đầu tàu gương mẫu của mình trong các phong trào thi đua ở ngành, địa phương, cơ sở, đồng thời lan tỏa để có nhiều cá nhân đạt Giải thưởng trong thời gian tới”- Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường chia sẻ.

20h50: Đồng chí Trần Quốc Vượng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng phát biểu chỉ đạo.

Đồng chí Trần Quốc Vượng cho biết: “Năm 2018, chúng ta vừa long trọng tổ chức Kỷ niệm 110 năm ngày sinh lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người chiến sĩ cách mạng tiên phong vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội; một chiến sĩ cộng sản kiên trung, bất khuất; người sáng lập Tổng Công hội đỏ Bắc kỳ (tiền thân của Tổ chức Công đoàn Việt Nam hiện nay)”.

Đồng chí Trần Quốc Vượng nhấn mạnh, giải thưởng được vinh dự mang tên lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh là sự thể hiện tình cảm, lòng kính trọng của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam đối với đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, đồng thời vừa là niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm to lớn của Tổ chức Công đoàn trong việc xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam vững mạnh.

“Tôi được biết, qua 2 lần tổ chức giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh, đã trao giải thưởng cao quý này cho 239 công nhân lao động và hôm nay chúng ta tổ chức trao Giải thưởng lần thứ III cho 70 công nhân lao động trực tiếp sản xuất thuộc các thành phần kinh tế có thành tích xuất sắc, tiêu biểu. Các CNLĐ được trao giải lần này tuy khác nhau về hoàn cảnh, về những công việc cụ thể hàng ngày, về những nỗ lực và những khó khăn mà các anh, chị em phải vượt qua, nhưng họ đều có điểm chung là những người miệt mài hăng say trong lao động, không ngừng nâng cao trình độ về mọi mặt để tiếp cận, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trong sản xuất đem lại giá trị hiệu quả kinh tế - xã hội cao; đồng thời luôn quan tâm, chăm lo, bồi dưỡng, kèm cặp, truyền thụ kinh nghiệm quý báu được tích lũy cho công nhân lao động trẻ.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước tôi trân trọng ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương 70 cá nhân được vinh dự nhận Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần này; đồng thời mong rằng anh, chị em được nhận giải thưởng tiếp tục phát huy nhiệt huyết và sự năng động, sáng tạo trong lao động, tạo ra nhiều sáng kiến, sáng tạo có hiệu quả thiết thực, làm lợi cho doanh nghiệp, cho đất nước. Từ những tấm gương CNLĐ tiêu biểu được trao giải thưởng hôm nay sẽ lan tỏa sâu rộng để mỗi công nhân học tập noi theo, phấn đấu trở thành những công nhân lành nghề có kiến thức, kỹ năng và lối sống đẹp, góp phần quan trọng xây dựng giai cấp công nhân vững mạnh"  - đồng chí Trần Quốc Vượng chia sẻ.

Đồng chí Trần Quốc Vượng nói: “Để phấn đấu trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại, có tiềm lực về kinh tế, tài chính, khoa học - công nghệ của khu vực Đông Nam Á, đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực rất nhiều; trong đó giai cấp công nhân có vị trí đặc biệt quan trọng trong quá trình đẩy mạnh CNH, HĐH và giữ vững ổn định chính trị - xã hội. Để thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KTXH của đất nước trong thời gian tới, đồng thời phát huy và nâng cao hơn nữa hiệu quả của Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh, nhân Lễ trao Giải thưởng hôm nay, tôi đề nghị các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể cần quan tâm thực hiện một số nhiệm vụ sau:

Thứ nhất, các cấp ủy Đảng và tổ chức công đoàn cần tiếp tục quán triệt sâu sắc và tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ sáu (khóa X) về “Tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ CNH, HĐH đất nước”. Đồng thời tập trung đào tạo, nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ công nhân lao động. kết hợp nhuần nhuyễn giữa phong trào Thi đua "Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo”; với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, để mỗi công nhân thực sự vừa là người giỏi nghề, thạo việc, vừa gương mẫu về đạo đức, lối sống và ngày càng có nhiều hơn nữa công nhân ưu tú được vinh dự nhận Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh.

Thứ 2, các cấp công đoàn cần tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền, giáo dục, nêu gương, nhân rộng điển hình; kịp thời tuyên dương, khen thưởng, tạo điều kiện thuận lợi để các điển hình công nhân lao động được trao giải tiếp tục phát huy và đóng góp nhiều hơn nữa cho doanh nghiệp và đất nước. Đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ và hoạt động công đoàn, tiếp tục nghiên cứu, sửa đổi, bổ sung hoàn thiện các tiêu chí để giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh ngày càng có sức lan tỏa mạnh mẽ trong CNLĐ.

Cuối cùng, các cấp chính quyền, các ngành chức năng, doanh nghiệp và tổ chức công đoàn cần chủ động hơn phối hợp giải quyết có hiệu quả những vấn đề bức xúc của CNLĐ; tiếp tục thực hiện có hiệu quả chính sách đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chât, tinh thần của CNLĐ và gia đình họ; Xây dựng tốt mối quan hệ lao động hài hòa ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp.

Đồng chí Trần Quốc Vượng bày tỏ: “Tôi hoan nghênh Tổng LĐLĐVN có sáng kiến tổ chức tôn vinh và trao tặng Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh cho những CNLĐ xuất sắc, tiêu biểu và tin tưởng rằng tổ chức Công đoàn và những công nhân lao động được nhận Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh hôm nay sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và tiên phong đầu tàu, gương mẫu trong các phong trào thi đua của ngành, địa phương, cơ sở trong thời gian tới”.

“Sau Lễ trao Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần này, phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, lao động và các cấp công đoàn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ với khí thế mới, tinh thần mới, quyết tâm mới, thực sự trở thành động lực to lớn cổ vũ công nhân, viên chức, lao động vươn lên lập nhiều thành tích mới và sẽ có nhiều công nhân, lao động được nhận Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ tư” – đồng chí Trần Quốc Vượng nói.

 

21h15: Lễ trao Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ III cho 70 cá nhân tiêu biểu, có nhiều thành tích trong lao động sản xuất.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng LĐLĐVN lên sân khấu trao giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ 3 cho 70 công nhân, người lao động có thành tích xuất sắc.

Trong số 70 cá nhân được tặng giải thưởng lần này, Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN đã lựa chọn và đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng Bằng khen cho 30 cá nhân có nhiều sáng kiến, sáng tạo, được áp dụng vào thực tiễn đem lại giá trị làm lợi cao.

70 cá nhân đạt Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ III là 70 bông hoa đẹp trong rừng hoa người tốt việc tốt của giai cấp công nhân Việt Nam, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội rất vinh dự có đồng chí Trần Quang Hải - Kỹ sư, Phòng Quản lý vận hành hệ thống thoát nước là 1 trong 70 người lao động có thành tích xuất sắc được trao giải lần này.

 

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO GIẢI THƯỞNG NGUYỄN ĐỨC CẢNH LẦN THỨ III:

 

Ảnh : NCH

ĐẠI DIỆN LÃNH ĐẠO CÔNG TY, BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN VÀ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHÚC MỪNG VÀ CHIA VUI VỚI ĐỒNG CHÍ TRẦN QUANG HẢI

Ảnh : NCH

Ảnh : NCH

XIN NHIỆT LIỆT CHÚC MỪNG ĐỒNG CHÍ TRẦN QUANG HẢI !

 

laodong.vn


 • Các bài mới

 • Bắt đầu hút bùn, khơi thông hệ thống thoát nước quanh Công ty Rạng Đông(15/09/2019)

 • Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Tổng Giám đốc và bổ nhiệm Kiểm soát viên chuyên trách(06/09/2019)

 • Hà Nội sẵn sàng ứng phó với ngập úng do ảnh hưởng của bão số 3(01/08/2019)

 • Thời tiết nắng nóng, nhiều công nhân đắm mình xuống lòng sông Tô để nạo vét bùn(08/07/2019)

 • Ngày hội hiến máu - Giọt hồng nhân ái năm 2019(22/06/2019)

 • Công nhân Phạm Danh Khoa - người “chiến binh” thầm lặng(17/05/2019)

 • Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội trao quà hỗ trợ công nhân(16/05/2019)

 • Công ty Thoát nước Hà Nội động viên gia đình nữ công nhân môi trường tử nạn khi đang làm việc(27/04/2019)

 • Trực tuyến hình ảnh: Giao lưu "Những vướng mắc khi thực hiện Chính sách tiền lương và Bảo hiểm xã hội"(20/04/2019)

 • Thông tin của các cơ quan báo chí và truyền hình về việc đưa công nghệ tách dầu mỡ trong nước thải đến từng hộ gia đình(05/04/2019)

 • Các bài đã đăng

 • Hội nghị tuyên truyền về cổ phần hóa doanh nghiệp cho người lao động(25/05/2018)

 • Giao lưu trực tuyến "An toàn, chống úng ngập mùa mưa bão" năm 2018(25/05/2018)

 • THƯ CẢM ƠN(30/03/2018)

 • Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất (lần thứ 2) của Công ty(28/03/2018)

 • Phóng sự kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Công ty(28/03/2018)

 • Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội: 45 năm đồng hành cùng sự phát triển của Thủ đô(27/03/2018)

 • Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh - Xuân Mậu Tuất 2018(19/03/2018)

 • Hội thi cắt tỉa nghệ thuật trên cây củ quả của Công ty(07/03/2018)

 • Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng quà cho công nhân thoát nước trên phố Đào Tấn(15/02/2018)

 • Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải thăm, chúc Tết CBCNV Công ty(10/02/2018)